Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào cuối tháng 8

Samsung đã quyết định dời lịch ra mắt của Galaxy Note 8 sớm hơn một tuần để tránh sự cạnh tranh của iPhone 8.

 Theo thông tin từ Reuters, Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ Galaxy Note tiếp theo, dự kiến mang tên gọi Galaxy Note 8 vào nửa cuối tháng 8 tại New York. Samsung sẽ tiếp tục ra mắt dòng Note mới, mặc cho sự cố cháy nổ nghiêm trọng từng xảy ra trên chiếc Galaxy Note7 trước đó. Sự cố này đã gây tổn thất nghiêm trọng cho Samsung, khiến hãng mất đi khoản lợi nhuận 5.4 tỷ USD, cũng như hình ảnh trong mắt người dùng bị suy giảm.

Một nguồn tin khác là tờ báo điện tử Hàn Quốc Naver đã đưa ra một thời điểm cụ thể hơn, đó là ngày 26/8. Được biết, dự định ban đầu của Samsung là ra mắt Galaxy Note 8 tại triển lãm IFA (diễn ra tại Berlin, Đức) vào tháng 9. Tuy nhiên, đối thủ Apple dự kiến cũng sẽ ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo (iPhone 7s hoặc iPhone 8) trong tháng này, vì vậy Samsung đã quyết định lùi ngày ra mắt Galaxy Note 8 trước 1 tuần. Cả iPhone 7s/8 và Galaxy Note 8 sẽ sẵn sàng để đến tay người dùng trong dịp nghỉ lễ cuối năm nay.

Hình ảnh render của Galaxy Note 8 được thiết kế dựa trên những tin đồn

Nguồn tin giấu tên của Reuters cho biết Galaxy Note 8 sẽ sở hữu màn hình cong vô cực lớn hơn mức 6.2 inch của chiếc Galaxy S8+ hiện nay, nhiều khả năng là 6.3 inch. Ngoài ra, đây cũng là chiếc máy đầu tiên thuộc dòng Note của Samsung được trang bị hệ thống camera kép. Nhiều tin đồn cho biết Samsung sẽ chưa thể tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình của Galaxy Note 8 do hạn chế về mặt kỹ thuật. Chính vì vậy, cảm biến vân tay của máy sẽ vẫn được đặt ở mặt lưng. Tuy nhiên, Samsung sẽ thiết kế lại vị trí của nó để người dùng có thể tiếp cận nó dễ dàng hơn, tránh lặp lại những lời than phiền trên Galaxy S8.

Đại diện của Samsung từ chối bình luận về thông tin trên.

(Nguồn : http://genk.vn)

Comments

comments

Call Now Button